HD

Người vay mượn (The Borrower Arrietty) (2011)

Thể loại: Hoạt Hình

Diễn viên: Đang cập nhật

Đạo diễn: Hiromasa Yonebayashi

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát hành: 2011

Thời lượng: 94 phút

Lượt xem: 45993

 

Xem phim

Người vay mượn (The Borrower Arrietty) (2011)

Câu chuyện xảy ra năm 2010 tại Koganei, phía tây Tokyo và giống như cuốn tiểu thuyết, xoay quanh một nhóm "người tí hon" cao khoảng 10 cm và sống dưới sàn nhà của một gia đình điển hình của con người.

Một cậu bé tên là Sho thăm ngôi nhà nơi mẹ cậu đã từng sống thời thơ ấu, cậu ở bà dì Sadako. Khi Sho ra khỏi xe ô tô, cậu nhìn thấy một con mèo đang vờn cái gì đó trong bụi cây, nhưng con mèo phải bỏ đi sau khi bị một con quạ tấn công. Sho đến xem con mèo đã tấn công cái gì và gặp một Borrower có tên là Arrietty. Đêm đó, Pod cha của Arrietty mang theo cô bé lên phía trên sàn nhà để cho cô bé xem ông đã lấy đường như thế nào. Pod chỉ cho Arrietty xem nhà bếp, những thứ đằng sau các bức tường và ngôi nhà búp bê. Trước khi Arrietty và Pod chuyển đi, Arrietty làm Sho thức giấc, và đánh đổ viên đường cha con cô đã lấy. Sho nói với họ không phải sợ cậu ta.

Ngày hôm sau, Sho đặt một viên đường bên cạnh một lỗ thông khí dưới lòng đất nơi lần đầu cậu nhìn thấy Arrietty, nhưng mẹ của Arrietty, bà Homily, cảnh báo chồng và con không được lấy nó vì sự tồn tại của họ phải được giữ bí mật với con người. Tuy nhiên, Arrietty đã lẻn ra ngoài đến thăm Sho ở phòng ngủ của cậu, và cả hai trở thành bạn bè. Khi cô bé quay về, Arrietty bị cha cô ngăn cấm. Pod và Homily nhận ra họ đã bị phát hiện, và quyết định cả gia đình phải chuyển đi.

Sho nghe bà Sadako kể rằng tổ tiên của cậu đã thấy các Borrower trong căn nhà này, và họ đã làm một ngôi nhà búp bê đặc biệt dành cho các Borrower, có cả đèn điện và lò nướng. Tuy nhiên, từ đó không ai còn nhìn thấy các Borrower nữa, và ngôi nhà búp bê được mang vào đặt trong phòng của Sho...

Phim liên quan với: Người vay mượn

Người Tí Hon
Karigurashi no Arrietty

Thế Giới Tý Hon
The Secret World of Arrietty

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Nguoi, vay, muon, The, Borrower, Arrietty, 2011, Hiromasa Yonebayashi, , Phim Hoat Hinh, Phim Nhat Ban, Người vay mượn, The Borrower Arrietty, Nguoi vay muon, Người vay mượn online, The Borrower Arrietty online, Nguoi vay muon online, Người vay mượn vietsub online, The Borrower Arrietty vietsub online, Nguoi vay muon vietsub online, xem Nguoi vay muon, xem phim nhanh Người vay mượn, xem phim nhanh Nguoi vay muon, xem phim nhanh The Borrower Arrietty, The Borrower Arrietty full, Nguoi vay muon full, Người vay mượn full, Người vay mượn hd, Nguoi vay muon hd, The Borrower Arrietty hd, phim nhanh The Borrower Arrietty, phim nhanh Nguoi vay muon, phim nhanh Người vay mượn, Download The Borrower Arrietty, Download phim Nguoi vay muon, Download Người vay mượn, phim Người vay mượn, phim The Borrower Arrietty, phim Nguoi vay muon, xem phim Người vay mượn, xem phim Nguoi vay muon, xem phim The Borrower Arrietty, Nguoi vay muon 4share, Nguoi vay muon fshare, Nguoi vay muon mediafire, Nguoi vay muon phimphim.com, Nguoi vay muon 22vn.com, Nguoi vay muon v1vn.com, Nguoi vay muon xuongphim.com, Nguoi vay muon kenh88.com, Nguoi vay muon phim47.com, xem online The Borrower Arrietty, xem online Nguoi vay muon, xem online Người vay mượn