HD

Sát thủ (Hitman) (2007)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Timothy Olyphant, Dougray Scott, Olga Kurylenko, Robert Knepper, Ulrich Thomsen

Đạo diễn: Xavier Gens

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2007

Thời lượng: 94 phút

Lượt xem: 171489

 

Xem phim

Sát thủ (Hitman) (2007)

Dựa theo nhân vật trong loạt game video bán chạy nhất và từng giành nhiều giải thưởng, Hitman là câu chuyện về sát thủ được biết đến dưới bí danh Đặc vụ 47. Nhưng cho dù là kẻ sát thủ máu lạnh chưa một lần chùng tay trước nạn nhân, lần này bí số 47 lại xiêu lòng vì một bóng hồng huyền bí đến từ nước Nga.

Diễn viên Timothy Olyphant thủ vai chính, kẻ sát nhân máu lạnh mang đầy mâu thuẫn trong tính cách lẫn cuộc sống. Trong thế giới ngầm, anh là kẻ khét tiếng nhưng ít ai biết sát thủ 47 lại được nuôi lớn bởi những người cha xứ lưu đày trong tu viện.

Cứ tưởng đó là mầm mống của tội lỗi nhưng đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng, kiêu bạt, sát thủ cũng chỉ là một người thay trời hành đạo, tiêu diệt những kẻ xấu xa trong xã hội. Thông minh, nhạy cảm và dĩ nhiên không kèm phần quyến rũ, nhưng chưa một ai biết tên thật của sát thủ máu lạnh, trừ đặc điểm nhận dạng là hình xăm phía sau đầu khắc những dãy số lạ lùng.

Phim liên quan với: Sát thủ

Chạm Trán Sát Thủ
Interview With A Hitman

Sát Thủ Bá Vương
Hitman (Contract Killer )

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Sat, thu, Hitman, 2007, Xavier Gens, Timothy Olyphant, Dougray Scott, Olga Kurylenko, Robert Knepper, Ulrich Thomsen, Phim Hanh dong, Phim My, Sát thủ, Hitman, Sat thu, Sát thủ online, Hitman online, Sat thu online, Sát thủ vietsub online, Hitman vietsub online, Sat thu vietsub online, xem Sat thu, xem phim nhanh Sát thủ, xem phim nhanh Sat thu, xem phim nhanh Hitman, Hitman full, Sat thu full, Sát thủ full, Sát thủ hd, Sat thu hd, Hitman hd, phim nhanh Hitman, phim nhanh Sat thu, phim nhanh Sát thủ, Download Hitman, Download phim Sat thu, Download Sát thủ, phim Sát thủ, phim Hitman, phim Sat thu, xem phim Sát thủ, xem phim Sat thu, xem phim Hitman, Sat thu 4share, Sat thu fshare, Sat thu mediafire, Sat thu phimphim.com, Sat thu 22vn.com, Sat thu v1vn.com, Sat thu xuongphim.com, Sat thu kenh88.com, Sat thu phim47.com, xem online Hitman, xem online Sat thu, xem online Sát thủ