HD

Mật mã Dyatlov (The Dyatlov Pass Incident) (2013)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Gemma Atkinson, Matt Stokoe, Richard Reid, Holly Goss, Luke Albright

Đạo diễn: Renny Harlin

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 110 phút

Lượt xem: 6701

 

Xem phim

Mật mã Dyatlov (The Dyatlov Pass Incident) (2013)

Giới thiệu bộ phim:
Mật mã Dyatlov là tác phẩm của đạo diễn Renny Harlin, đã từng rất thành công với Die hard 2 và Cliffhanger. Bộ phim dựa theo 1 câu chuyện có thật mà 50 năm sau vẫn là 1 bí ẩn không có lời giải đáp. Năm 2012, năm sinh viên Mỹ quyết tâm lần theo dấu vết của đoàn thám hiểm người Nga đã khởi hành năm 1959 để tìm ra nguyên nhân của sự mất tích. Từ những giả thuyết được đưa ra: sự khắc nghiệt của thời tiết và thay đổi đột ngột của hướng gió; sự xuất hiện của những vật thể không xác định trên bầu trời có liên quan đến người ngoài hành tinh hoặc người tuyết. Một giả thiết khác, theo quan niệm của bộ tộc người Mansi, họ tin rằng nơi xảy ra tai nạn là vùng giao thoa giữa hai thế giới. Còn theo các nhà điều tra, có một quyền lực xa lạ nào đó đã đưa đoàn thám hiểm ra đi mãi mãi trong một cơn bão tuyết. Truyện phim đưa khán giả khám phá phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ phủ đầy tuyết trắng của vùng núi Ural phương Bắc - nơi chứa đựng những bí ẩn của tự nhiên và của con người. Liệu ẩn số hơn nửa thế kỉ trước sẽ có lời giải đáp hay lịch sử sẽ lặp lại?

Với những cảnh quay sử dụng thủ pháp nghệ thuật tài liệu, bộ phim đạt được tính chân thực, đem đến sự hấp dẫn, lôi cuốn và thuyết phục người xem. Hiệu ứng âm thanh, tiếng động đã góp phần quan trọng cho thành công của bộ phim.

Phim liên quan với: Mật mã Dyatlov

Vé Độc Thân
Hall Pass

Khu Vực Chết
Donner Pass

Ngục Tù Nổi Loạn
The Incident

Đại Náo Shinjuku
Shinjuku Incident

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Mat, ma, Dyatlov, The, Dyatlov, Pass, Incident, 2013, Renny Harlin, Gemma Atkinson, Matt Stokoe, Richard Reid, Holly Goss, Luke Albright, Phim Hanh dong, Phim My, Mật mã Dyatlov, The Dyatlov Pass Incident, Mat ma Dyatlov, Mật mã Dyatlov online, The Dyatlov Pass Incident online, Mat ma Dyatlov online, Mật mã Dyatlov vietsub online, The Dyatlov Pass Incident vietsub online, Mat ma Dyatlov vietsub online, xem Mat ma Dyatlov, xem phim nhanh Mật mã Dyatlov, xem phim nhanh Mat ma Dyatlov, xem phim nhanh The Dyatlov Pass Incident, The Dyatlov Pass Incident full, Mat ma Dyatlov full, Mật mã Dyatlov full, Mật mã Dyatlov hd, Mat ma Dyatlov hd, The Dyatlov Pass Incident hd, phim nhanh The Dyatlov Pass Incident, phim nhanh Mat ma Dyatlov, phim nhanh Mật mã Dyatlov, Download The Dyatlov Pass Incident, Download phim Mat ma Dyatlov, Download Mật mã Dyatlov, phim Mật mã Dyatlov, phim The Dyatlov Pass Incident, phim Mat ma Dyatlov, xem phim Mật mã Dyatlov, xem phim Mat ma Dyatlov, xem phim The Dyatlov Pass Incident, Mat ma Dyatlov 4share, Mat ma Dyatlov fshare, Mat ma Dyatlov mediafire, Mat ma Dyatlov phimphim.com, Mat ma Dyatlov 22vn.com, Mat ma Dyatlov v1vn.com, Mat ma Dyatlov xuongphim.com, Mat ma Dyatlov kenh88.com, Mat ma Dyatlov phim47.com, xem online The Dyatlov Pass Incident, xem online Mat ma Dyatlov, xem online Mật mã Dyatlov