HD

Trận Chiến Thái Bình Dương (Pacific Rim) (2013)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Idris Elba, Charlie Hunnam, Rinko Kikuchi

Đạo diễn: Guillermo del Toro

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: 131 phút

Lượt xem: 50832

 

Xem phim

Trận Chiến Thái Bình Dương (Pacific Rim) (2013)

Nội dung phim: Pacific Rim xoay quanh cuộc chiến trong tương lai giữa những con quái vật ngoài hành tinh thèm khát nguồn năng lượng vô tận từ trái đất và những con người có khả năng điều khiển những người máy để chống lại chúng. Liệu rằng con người với những vũ khí tối tân có thể chống lại những con vật không hề biết đến từ sợ hãi và lùi bước này? Lòng dũng cảm và mưu trí hay số lượng sẽ thắng? Chúng ta cùng chờ câu trả lời trong bộ phim.


Siêu Đại Chiến - Pacific Rim: Trái Đất trong một tương lai xa, từ nơi đại dương bao la, những con Kaijuu (Quái Thú) khổng lồ với sức mạnh khủng khiếp đột nhiên xuất hiện với âm mưu tiêu diệt và độc chiếm các nguồn tài nguyên của con người. Một cuộc chiến trường kỳ nổ ra và để chiến đấu với bọn Kaijuu khổng lồ, loài người đã phát minh ra Jaeger (những robot khổng lồ với vũ khí tối tân) được điều khiển đồng thời bởi hai người thông qua đồng bộ hệ thống thần kinh. Cuộc chiến vô cùng khốc liệt và dường như loài người đã đi đến thảm bại. Không còn cách nào khác nhân loại phải đặt niềm tin một cựu hoa tiêu (Charlie Hunnam) và một tay hoa tiêu thực tập chưa từng được sát hạch (Rinko Kikuchi), khi cả hai cùng điều khiển một robot huyền thoại được cho là một Jaeger cổ xưa, và đó cũng chính là hy vọng cuối cùng của nhân loại trước ngày tận thế đang gần kề.

Phim liên quan với: Trận Chiến Thái Bình Dương

Chuyến Bay Định Mệnh
Lost In The Pacific

Lạc Trong Thái Bình Dương
Lost In The Pacific

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Tran, Chien, Thai, Binh, Duong, Pacific, Rim, 2013, Guillermo del Toro, Idris Elba, Charlie Hunnam, Rinko Kikuchi, Phim Hanh dong, Phim My, Trận Chiến Thái Bình Dương, Pacific Rim, Tran Chien Thai Binh Duong, Trận Chiến Thái Bình Dương online, Pacific Rim online, Tran Chien Thai Binh Duong online, Trận Chiến Thái Bình Dương vietsub online, Pacific Rim vietsub online, Tran Chien Thai Binh Duong vietsub online, xem Tran Chien Thai Binh Duong, xem phim nhanh Trận Chiến Thái Bình Dương, xem phim nhanh Tran Chien Thai Binh Duong, xem phim nhanh Pacific Rim, Pacific Rim full, Tran Chien Thai Binh Duong full, Trận Chiến Thái Bình Dương full, Trận Chiến Thái Bình Dương hd, Tran Chien Thai Binh Duong hd, Pacific Rim hd, phim nhanh Pacific Rim, phim nhanh Tran Chien Thai Binh Duong, phim nhanh Trận Chiến Thái Bình Dương, Download Pacific Rim, Download phim Tran Chien Thai Binh Duong, Download Trận Chiến Thái Bình Dương, phim Trận Chiến Thái Bình Dương, phim Pacific Rim, phim Tran Chien Thai Binh Duong, xem phim Trận Chiến Thái Bình Dương, xem phim Tran Chien Thai Binh Duong, xem phim Pacific Rim, Tran Chien Thai Binh Duong 4share, Tran Chien Thai Binh Duong fshare, Tran Chien Thai Binh Duong mediafire, Tran Chien Thai Binh Duong phimphim.com, Tran Chien Thai Binh Duong 22vn.com, Tran Chien Thai Binh Duong v1vn.com, Tran Chien Thai Binh Duong xuongphim.com, Tran Chien Thai Binh Duong kenh88.com, Tran Chien Thai Binh Duong phim47.com, xem online Pacific Rim, xem online Tran Chien Thai Binh Duong, xem online Trận Chiến Thái Bình Dương