HD

Trả Thù (G.I. Joe: Retaliation) (2013)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Dwayne Johnson, Jonathan Pryce, Byung-hun Lee, Elodie Yung, Ray Stevenson, D.J. Cotrona, Adrianne Palicki, Channing Tatum, Ray Park, Luke Bracey, Walton Goggins, Arnold Vosloo, Joseph Mazzello, Nick Erickson, RZA

Đạo diễn: Jon M. Chu

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2013

Thời lượng: Đang cập nhật

Lượt xem: 75394

 

Xem phim

Trả Thù (G.I. Joe: Retaliation) (2013)

Nội dung phim: Các G.I. Joes không chỉ chiến đấu với Cobra kẻ tử thù của họ, họ còn bị buộc phải đấu tranh với các mối đe dọa nguy hiểm cho sự tồn tại của mình đến từ bên trong chính phủ.

ầu tiên để mình tóm tắt lại nội dung câu chuyện. Phần 2 này tiếp tục câu chuyện phần 1 - tổng thống Mỹ bị đánh tráo, và ra lệnh xóa sổ toàn bộ biệt đội đặc nhiệm Joe. Nhưng may thay 3 nhân vật chính vẫn còn sống sót, thế là họ quyết định làm cho ra nhẽ, ngăn chặn những âm mưu hiểm độc mà tổ chức Cobra - Mãng Xà đang mưu đồ xâm chiếm toàn thế giới.


Thật sự thì mình đã cực kì mong đợi G.I.Joe: Retaliation kể từ khi coi những đoạn trailer đầu tiên, quá sức hấp dẫn với những màn cháy nổ, cảnh hành động đấm đá và hằng hà sa số những sáng tạo trong các thiết bị vũ khí có trong phim. Cơ mà hiển nhiên mình hiểu đây chỉ là một bộ phim giải trí đơn thuần, vì thế khi mình bước vào rạp số 7 của Megastar Cresent Mall, tâm trạng mình hoàn toàn thoải mái không hình sự như khi đi coi các bộ phim khác. Và mặc dù thế, bước ra khỏi rạp tuy hết sức mãn nhãn từ những gì bộ phim đã đem lại, nhưng mình cứ thấy lấn cấn.

G.I.Joe: Retaliation có một bộ khung kịch bản cực kì tốt, dù rằng bộ phim không cần đòi hỏi cao về chất lượng nhưng mình phải nói ý tưởng ban đầu cho kịch bản là rất tốt. Nó có định hướng rõ ràng, có các tình tiết thắt mở, có nhiều tuyến truyện phát triển song song. Nhưng mà rất tiếc, xử lí chi tiết cho các trường đoạn thì lại quá chán, đơn giản và hời hợt.

Bạn đang coi sẽ tự hỏi ủa sao tự dưng ông Snake Eyes đang mất tích cái xuất hiện, rồi đánh nhau với con nhỏ áo đỏ nào vậy, sao tự nhiên lại có cảnh đó? Rồi anh Shadow Storm thì bị bắt về xử, xong sau mấy hồi chém gió gì đó, với những suy luận "vô cùng logic" đã về phe của biệt đội Joe, WTF!!! Đấy là một số phần lỗi kịch bản rõ ràng nhất mà mình cảm nhận được. Dường như một số tình huống được sinh ra như thế cho dễ chuyển hướng của bộ phim, hay để giải quyết một mâu thuẫn nào đó, chứ không hề có sự thống nhất, logic và chặt chẽ từ đầu đến cuối phim.


Phải nói rằng G.I.Joe: Retaliation chăm sóc cho những diễn viên chính của họ rất tốt, tất cả đều có những động cơ cảm xúc rõ ràng để hành động. Bác Wayne "The Rock" Johnson đã có một màn diễn xuất rất tốt sau một sự sắp xếp của đạo diễn đề từ diễn viên phụ trở thành diễn viên chính của bộ phim. Mạnh mẽ, quyết đoán là những gì chúng ta sẽ thấy ở The Rock trong bộ phim này.

Nhưng nói thế thì cũng phải thừa nhận rằng, G.I.Joe 2 có kịch bản thiếu cảm xúc. Những phân cảnh đòi hỏi có sự lay động gần là không có, tất cả đều diễn ra quá nhanh, hay quá hời hợt hoặc cường điệu. Mình gần như chả cảm nhận được sự đau đớn của một người lính sống sót sau một trận oanh tạc, tất cả bạn bè và đồng đội đều đã chết.

Cơ mà dù gì thì đây cũng là một bộ phim hành động, không thể đòi hỏi nó có kịch bản tuyệt vời được, mặc dù lẽ ra nó phải đạt được một chút ít. Cái mà G.I.Joe: Retaliation gây ấn tượng mạnh nhất chính là cái cảnh hành động dồn dập của mình. Từ đầu đến cuối người xem sẽ ngập ngụa trong những màn đấm đá, bắn súng ảo lòi và bay nhảy như chim của các nhân vật, từ cuộc đột kích sa mạc Nam Á cho đến màn đấu kiếm ở Tây Tạng và những pha cháy nổ kinh hoàng tại Mỹ.


Phải nói rằng đánh tiền bỏ ra rạp xem nhất chính là để thưởng thức những cảnh quay hành động của bộ phim. Người xem phải thốt lên với nhiều màn cháy nổ ảo tung chảo, dồn dập và cực kì máu lửa. Trên nền nhạc rock, điện tử dubstep thì mình gần như bị cuốn theo những pha giáp lá cà của các nhân vật. Ấn tượng nhất là pha bắn súng bẻ cong đường đạn của một anh lính Joe


Nhưng phải nói thật, ai có đi coi hãy suy nghĩ khi chọn xem 3D, vì hành động trong phim cực kì nhanh, quay cũng vô cùng nhức mắt. Có rất nhiều cảnh đánh nhau mà mình chả thấy cái vẹo gì cả, diễn viên ra đòn quá nhanh, quay phim thì rung lắc, cắt nhanh nên cứ rối tung tít mù lên. Quả thật có hơi ức chế với cách quay phim của G.I.Joe, dù thấy nhanh gọn lẹ thật, ép phê thật, nhưng cứ để cho người coi đơ mặt ra vì không biết diễn viên vừa tung ra cái đòn gì thì sao gọi là hay được.


giết người là cái đòn này

Nhưng bù lại, bộ phim này có rất rất nhiều sáng tạo trong cách hủy diệt con người. Nào là đom đóm điện nổ phát nát luôn, xe mô tô tự động trở thành tên lửa phá nát cả một nhà tù hay quả bom thả từ vệ tinh hủy diệt cả Luân Đôn, khi coi G.I.Joe: Retaliation mình cứ phải gọi là thấy quá phê với những dàn vũ khí tối tân hiện đại này


Âm thanh của phim cũng được điểm ưu khi đánh giá, hoành tráng, đủ sức thỏa mãn bất kì người thích phim hành động nào. Nhạc nền mình vô cùng thích, vì phim dùng nhạc điện tử dubstep nên cực kì sôi động, phù hợp với nhịp độ và diễn biến của bộ phim.


Tóm cái váy lại thì G.I.Joe: Retaliation là một bộ phim cho mình cảm xúc khá hỗn độn, chẳng biết phải khuyên mọi người ra sao, đi coi hay nên ở nhà. Phim có kịch bản bình thường, như kiểu phim cho con nít coi, nhưng hình ảnh hành động và âm thanh giải trí thì chỉ có ra rạp mới cảm thấy sung sướng. Thế cho nên đánh giá thì tùy thuộc vào mọi người, coi hay không là tùy, riêng cảm nhận mình là thế.

Mình mong bác nào có đi coi về review phát cho anh em có nhiều thông tin tham khảo. Mình sợ một vài lời đánh giá của mình có thể không được hoàn toàn khách quan, vì hình như kì vọng phim này quá nhiều thì phải, lúc đi coi cũng đang stress nặng với mệt mỏi nữa.

Phim liên quan với: Trả Thù

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Tra, Thu, G.I., Joe, Retaliation, 2013, Jon M. Chu, Dwayne Johnson, Jonathan Pryce, Byung-hun Lee, Elodie Yung, Ray Stevenson, D.J. Cotrona, Adrianne Palicki, Channing Tatum, Ray Park, Luke Bracey, Walton Goggins, Arnold Vosloo, Joseph Mazzello, Nick Erickson, RZA, Phim Hanh dong, Phim My, Trả Thù, G.I. Joe: Retaliation, Tra Thu, Trả Thù online, G.I. Joe: Retaliation online, Tra Thu online, Trả Thù vietsub online, G.I. Joe: Retaliation vietsub online, Tra Thu vietsub online, xem Tra Thu, xem phim nhanh Trả Thù, xem phim nhanh Tra Thu, xem phim nhanh G.I. Joe: Retaliation, G.I. Joe: Retaliation full, Tra Thu full, Trả Thù full, Trả Thù hd, Tra Thu hd, G.I. Joe: Retaliation hd, phim nhanh G.I. Joe: Retaliation, phim nhanh Tra Thu, phim nhanh Trả Thù, Download G.I. Joe: Retaliation, Download phim Tra Thu, Download Trả Thù, phim Trả Thù, phim G.I. Joe: Retaliation, phim Tra Thu, xem phim Trả Thù, xem phim Tra Thu, xem phim G.I. Joe: Retaliation, Tra Thu 4share, Tra Thu fshare, Tra Thu mediafire, Tra Thu phimphim.com, Tra Thu 22vn.com, Tra Thu v1vn.com, Tra Thu xuongphim.com, Tra Thu kenh88.com, Tra Thu phim47.com, xem online G.I. Joe: Retaliation, xem online Tra Thu, xem online Trả Thù