Ẩn Sát (Hindsight) (2011)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Kang-ho Song, Se-Kyeong Shin, Jeong-myeong Cheon

Đạo diễn: Hyun-seung Lee

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2011

Thời lượng: 122 Phút

Lượt xem: 8175

 

Xem phim

Ẩn Sát (Hindsight) (2011)

Tay trùm băng đảng, Du Heon (Song Kang Ho), nghỉ hưu non và đăng ký vào học một lớp nấu ăn với hy vọng mở nhà hàng để tạo dựng một khởi đầu mới. Trong lớp học nấu ăn, anh gặp một cô gái kỳ quặc, Se Bin (Shin Se Kyung), và nhận thấy bản thân mình bị cuốn hút bởi nét quyến rũ bí ẩn của cô. Mặc dù quyết tâm phủi sạch quá khứ nhưng Du Heon được các đồng nghiệp cũ triệu tập về gấp để ngăn chặn người kế nhiệm mở rộng hoạt động phi pháp sang mại dâm và mua bán thuốc phiện.
Nhưng không chỉ đơn thuần là ánh mắt quyến rũ thu hút, cô gái trong lớp học nấu ăn có nhiều bí ẩn hơn thế. Se Bin là một tay giết người được tay trùm mới thuê để theo dõi Du Heon và tìm kiếm cơ hội để trừ khử Du Heon khi ở bên cạnh anh ta. Tuy nhiên, cô lại bắt đầu phát sinh những mâu thuẫn với bản thân mình khi dần dần trở nên thân thiết hơn với Du Heon.

Khi tay trùm mới bắt cóc Eun Jeong, bạn thân của Se Bin, và buộc Se Bin phải giết Du Heon để đổi lại mạng sống của bạn mình. Cuối cùng, trên cánh đồng muối rộng lớn, Se Bin và Du Heon mặt đối mặt trong một cuộc thách cuối cùng.

Phim liên quan với: Ẩn Sát

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
an, Sat, Hindsight, 2011, Hyun-seung Lee, Kang-ho Song, Se-Kyeong Shin, Jeong-myeong Cheon, Phim Hanh dong, Phim Han Quoc, Ẩn Sát, Hindsight, an Sat, Ẩn Sát online, Hindsight online, an Sat online, Ẩn Sát vietsub online, Hindsight vietsub online, an Sat vietsub online, xem an Sat, xem phim nhanh Ẩn Sát, xem phim nhanh an Sat, xem phim nhanh Hindsight, Hindsight full, an Sat full, Ẩn Sát full, Ẩn Sát hd, an Sat hd, Hindsight hd, phim nhanh Hindsight, phim nhanh an Sat, phim nhanh Ẩn Sát, Download Hindsight, Download phim an Sat, Download Ẩn Sát, phim Ẩn Sát, phim Hindsight, phim an Sat, xem phim Ẩn Sát, xem phim an Sat, xem phim Hindsight, an Sat 4share, an Sat fshare, an Sat mediafire, an Sat phimphim.com, an Sat 22vn.com, an Sat v1vn.com, an Sat xuongphim.com, an Sat kenh88.com, an Sat phim47.com, xem online Hindsight, xem online an Sat, xem online Ẩn Sát