HD 18+

Mẹ tôi là con điếm (Mother Is A Whore) (2011)

Thể loại: Tình Cảm

Diễn viên: Lee Sang Woo, Lee Yong Nyeo, Kwon Bum Taek...

Đạo diễn: Lee Sang Woo

Quốc gia: Hàn Quốc

Năm phát hành: 2011

Thời lượng: Đang cập nhật

Lượt xem: 24806

 

Xem phim

Mẹ tôi là con điếm (Mother Is A Whore) (2011)

Sang Woo (Lee Sang Woo) là một người đàn ông 38 tuổi bị nhiễm HIV sống cùng với mẹ của mình (Lee Yong Nyeo) trong một căn chòi nhỏ. Mẹ của anh ta đã 60 tuổi và bắt đầu hành nghề gái mại dâm để hỗ trợ cho hai mẹ con thoát khỏi căn chòi nhỏ bé. Trong khi đó, Sang Woo là người làm mối cho mẹ của anh ta - chuyên thu thập, thanh toán và sắp xếp các cuộc hẹn bằng di động của mình. Vào ngày nghỉ, khách hàng của họ bao gồm dân chơi và binh sĩ.

Sống qua ngày với tình trạng khó khăn đó, Sang Woo vẫn gắn kết chặt chẽ với mẹ của mình. Anh ta cũng dồn nén cơn giận dữ tột độ trong lòng. Cha của Sang Woo (Kwon Bum Taek) đã bỏ rơi họ và tái hôn, bề ngoài sống như một gia đình bình thường. Nhưng thật ra, cha anh ta đã lấy người phụ nữ (Kim Ji Hee) là một tín đồ tôn giáo và con trai của họ (Jung Tae Won) luôn tự nhốt mình trong phòng riêng. Sang Woo thường gặp cô con gái của họ (chị kế của anh ta) để uống rượu bên ngoài ngôi chùa Phật giáo. Liệu Sang Woo có tìm được lối thoát cho chính bản thân anh ta và mẹ của mình?

Phim liên quan với: Mẹ tôi là con điếm

Ngày của mẹ
Mother's day

Mẹ
Mother (Madeo)

Tình Mẫu Tử
Mother and Child

Mẹ Mày Cũng Thế Thôi
And your Mother Too

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Me, toi, la, con, diem, Mother, Is, A, Whore, 2011, Lee Sang Woo, Lee Sang Woo, Lee Yong Nyeo, Kwon Bum Taek..., Phim Tinh Cam, Phim Han Quoc, Mẹ tôi là con điếm, Mother Is A Whore, Me toi la con diem, Mẹ tôi là con điếm online, Mother Is A Whore online, Me toi la con diem online, Mẹ tôi là con điếm vietsub online, Mother Is A Whore vietsub online, Me toi la con diem vietsub online, xem Me toi la con diem, xem phim nhanh Mẹ tôi là con điếm, xem phim nhanh Me toi la con diem, xem phim nhanh Mother Is A Whore, Mother Is A Whore full, Me toi la con diem full, Mẹ tôi là con điếm full, Mẹ tôi là con điếm hd, Me toi la con diem hd, Mother Is A Whore hd, phim nhanh Mother Is A Whore, phim nhanh Me toi la con diem, phim nhanh Mẹ tôi là con điếm, Download Mother Is A Whore, Download phim Me toi la con diem, Download Mẹ tôi là con điếm, phim Mẹ tôi là con điếm, phim Mother Is A Whore, phim Me toi la con diem, xem phim Mẹ tôi là con điếm, xem phim Me toi la con diem, xem phim Mother Is A Whore, Me toi la con diem 4share, Me toi la con diem fshare, Me toi la con diem mediafire, Me toi la con diem phimphim.com, Me toi la con diem 22vn.com, Me toi la con diem v1vn.com, Me toi la con diem xuongphim.com, Me toi la con diem kenh88.com, Me toi la con diem phim47.com, xem online Mother Is A Whore, xem online Me toi la con diem, xem online Mẹ tôi là con điếm