HD 18+

Gỉ Và Xương (Rust and Bone) (2012)

Thể loại: Tình Cảm

Diễn viên: Marion Cotillard, Matthias Schoenaerts, Armand Verdure

Đạo diễn: Jacques Audiard

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2012

Thời lượng: 120 phút

Lượt xem: 11511

 

Xem phim

Gỉ Và Xương (Rust and Bone) (2012)

Rust và Bone- là câu chuyện tình yêu đầy kịch tính và đau khổ - đã giành được giải phim hay nhất tại Liên hoan phim London. Bộ phim là tác phẩm được Pháp và Bỉ đồng sản xuất với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar Marion Cotillard.


Cô đơn, thiếu thốn cơ cực, Ali rời bỏ miền bắc nước Pháp, tiếp quản căn nhà của chị gái mình ở vùng Antibes và thành người bảo trợ duy nhất của đứa con trai lên 5 tuổi Sam. Thất nghiệp lang thang, cùng một cậu con trai nhỏ, thật may mắn khi xin được một chân làm bảo vệ cho một hộp đêm gần nhà. Vào một đêm sau khi giải tán đám ẩu đả, Ali gặp người đẹp Stephanie, và đưa cho cô số điện thoại sau khi tận tình tiễn cô về nhà. 


Địa vị sang trọng trong giới thượng lưu của Stephanie có vẻ như không phù hợp cho một mối tình lãng mạn, nhưng một tan nạn bị thảm đã lấy đi của cô đôi chân. Trong cơn tuyệt vọng với một tâm hồn vỡ nát Stephanie chỉ còn lại Ali. Dần dần Stephanie học được cách can đảm sống tiếp qua nhưng trải nghiệm tuyệt vời với Ali - một người đàn ông nghèo nhưng rất giàu tình yêu với cuộc sống.

Phim liên quan với: Gỉ Và Xương

Kẻ Tầm Xương
The Bone Collector

Máu Và Xương
Blood and Bone

Tộc Ăn Thịt Người
Bone Tomahawk

Xương trắng mùa đông
Winter’s bone

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Gi, Va, Xuong, Rust, and, Bone, 2012, Jacques Audiard, Marion Cotillard, Matthias Schoenaerts, Armand Verdure, Phim Tinh Cam, Phim My, Gỉ Và Xương, Rust and Bone, Gi Va Xuong, Gỉ Và Xương online, Rust and Bone online, Gi Va Xuong online, Gỉ Và Xương vietsub online, Rust and Bone vietsub online, Gi Va Xuong vietsub online, xem Gi Va Xuong, xem phim nhanh Gỉ Và Xương, xem phim nhanh Gi Va Xuong, xem phim nhanh Rust and Bone, Rust and Bone full, Gi Va Xuong full, Gỉ Và Xương full, Gỉ Và Xương hd, Gi Va Xuong hd, Rust and Bone hd, phim nhanh Rust and Bone, phim nhanh Gi Va Xuong, phim nhanh Gỉ Và Xương, Download Rust and Bone, Download phim Gi Va Xuong, Download Gỉ Và Xương, phim Gỉ Và Xương, phim Rust and Bone, phim Gi Va Xuong, xem phim Gỉ Và Xương, xem phim Gi Va Xuong, xem phim Rust and Bone, Gi Va Xuong 4share, Gi Va Xuong fshare, Gi Va Xuong mediafire, Gi Va Xuong phimphim.com, Gi Va Xuong 22vn.com, Gi Va Xuong v1vn.com, Gi Va Xuong xuongphim.com, Gi Va Xuong kenh88.com, Gi Va Xuong phim47.com, xem online Rust and Bone, xem online Gi Va Xuong, xem online Gỉ Và Xương