HD

Những Người Đọc Mã (Windtalkers) (2002)

Thể loại: Chiến Tranh

Diễn viên: Nicolas Cage, Adam Beach, Peter Stormare

Đạo diễn: John Woo

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2002

Thời lượng: 134 phút

Lượt xem: 45850

 

Xem phim

Những Người Đọc Mã (Windtalkers) (2002)

phim mở màn với cảnh hạ sĩ Joe Enders (Nicolas Cage) và trung đội lính thủy đánh bộ của anh đối đầu với một đơn vị Nhật ở đảo Solomon (phía nam Thái Bình Dương) vào năm 1942. Do thua kém về số lượng, trung đội lính Mỹ bị tiêu diệt gần hết, chỉ còn lại Joe. Nhưng anh cũng bất tỉnh bởi sức nén của một quả đạn cối.
Joe được đưa tới một bệnh viện dã chiến trước khi chuyển tới căn cứ hải quân Kanneohe để điều trị. Gần hai năm sau, anh mới hoàn toàn bình phục nhưng một bên tai vẫn bị điếc. Với mong muốn được tiếp tục ra chiến trường, anh nhờ một nữ y tá bày cho cách lừa bác sĩ để vượt qua đợt kiểm tra sức khỏe và nhận giấy chứng nhận đủ sức khỏe chiến đấu. Trước khi trở lại mặt trận, Joe được thăng cấp lên thượng sĩ.

Windtalkers - Những người đọc mã (2002)
Quay trở lại chiến trường, Joe và trung sĩ Pete Handerson (Christian Slater), được giao nhiệm vụ bảo vệ Ben Yahzee và Charlie Whitehorse. Họ phải làm mọi thứ, kể cả hy sinh tính mạng, để đảm bảo sự an toàn cho hai anh chàng điện báo viên da đỏ. Vì mã khóa mới có tầm quan trọng sống còn, Joe và Pete được cấp trên chỉ thị: không được để hai binh sĩ da đỏ rơi vào tay kẻ địch trong tình trạng còn sống.
Ngày 16/6/1944, quân Mỹ đổ bộ lên đảo Saipan (quần đảo Marian) nằm ở giữa Thái Bình Dương. Đây là nơi có thể xây dựng sân bay khổng lồ phục vụ cho những chuyến bay tới nước Nhật của “pháo đài bay” B29. Binh chủng thủy quân lục chiến là lực lượng tiên phong trong chiến dịch chiếm Saipan.

Windtalkers - Những người đọc mã (2002)

Những binh sĩ thủy quân lục chiến đổ bộ lên Saipan dưới làn đàn dày đặc của quân Nhật. Vì là lần đầu tiên nếm trải mùi vị thực sự của chiến tranh, Ben và Charlie tỏ ra kinh hoàng trước cảnh bom rơi, đạn nổ, chết chóc. Không biết vì sợ hay xúc động mà Ben không hề xả súng về phía quân Nhật. Hai bên giằng co từng mô đất, từng chiến hào về đều chịu tổn thất to lớn về nhân mạng.
Những mật khẩu bằng tiếng Navajo của hai chàng da đỏ phát huy tác dụng to lớn đối với pháo binh khi được tung lên sóng điện đài. Nhờ chúng mà pháo binh Mỹ xác định chính xác tọa độ các mục tiêu bên trận địa quân Nhật. Các chuyên gia giải mã của Nhật tỏ ra bất lực trước trước những thông điệp được mã hóa bằng thứ ngôn ngữ lạ hoắc, với các âm tiết nghe vi vu như gió thổi...
Windtalkers - Những người đọc mã (2002)

Phim liên quan với: Những Người Đọc Mã

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Nhung, Nguoi, doc, Ma, Windtalkers, 2002, John Woo, Nicolas Cage, Adam Beach, Peter Stormare, Phim Chien Tranh, Phim My, Những Người Đọc Mã, Windtalkers, Nhung Nguoi doc Ma, Những Người Đọc Mã online, Windtalkers online, Nhung Nguoi doc Ma online, Những Người Đọc Mã vietsub online, Windtalkers vietsub online, Nhung Nguoi doc Ma vietsub online, xem Nhung Nguoi doc Ma, xem phim nhanh Những Người Đọc Mã, xem phim nhanh Nhung Nguoi doc Ma, xem phim nhanh Windtalkers, Windtalkers full, Nhung Nguoi doc Ma full, Những Người Đọc Mã full, Những Người Đọc Mã hd, Nhung Nguoi doc Ma hd, Windtalkers hd, phim nhanh Windtalkers, phim nhanh Nhung Nguoi doc Ma, phim nhanh Những Người Đọc Mã, Download Windtalkers, Download phim Nhung Nguoi doc Ma, Download Những Người Đọc Mã, phim Những Người Đọc Mã, phim Windtalkers, phim Nhung Nguoi doc Ma, xem phim Những Người Đọc Mã, xem phim Nhung Nguoi doc Ma, xem phim Windtalkers, Nhung Nguoi doc Ma 4share, Nhung Nguoi doc Ma fshare, Nhung Nguoi doc Ma mediafire, Nhung Nguoi doc Ma phimphim.com, Nhung Nguoi doc Ma 22vn.com, Nhung Nguoi doc Ma v1vn.com, Nhung Nguoi doc Ma xuongphim.com, Nhung Nguoi doc Ma kenh88.com, Nhung Nguoi doc Ma phim47.com, xem online Windtalkers, xem online Nhung Nguoi doc Ma, xem online Những Người Đọc Mã