HD

Ninja Cô Độc (Kamui: The Lone Ninja) (2009)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Kenichi Matsuyama, Koyuki, Hideaki Ito, Kaoru Kobayashi

Đạo diễn: Yoichi Sai

Quốc gia: Nhật Bản

Năm phát hành: 2009

Thời lượng: 120 phút

Lượt xem: 62775

 

Xem phim

Ninja Cô Độc (Kamui: The Lone Ninja) (2009)

Kamui Gaiden hay “Huyền thoại Kamui” nguyên tác là cuốn truyện tranh nhiều tập của họa sĩ Sanpei Shitaro. Không thay đổi quá nhiều so với Manga, chuyện phim kể về cuộc đời của chàng Ninja: Kamui khi anh tìm cách chạy trốn khỏi hàng ngũ của mình. Kamui khát khao một tự do thật sự cho bản thân mình, và anh đã phá bỏ mọi rào cản để tìm kiếm điều đó.

Nhưng… Ninja với anh là một gánh nặng định mệnh, không đơn giản để được giải thoát như trút bỏ một bộ y phục chiến đấu. Trong Kamui dù bất cứ khi nào vẫn mang ám ảnh rằng bí mật về sức mạnh của những chiến binh Ninjutsu không thể nào bị tiết lộ. Lời thề của họ là gì? Đã sinh ra là một Ninja thì phải chết với thân phận của một Ninja!

Chính bởi tôn chỉ bất di bất dịch ấy, Kamui không cách nào thoát khỏi được sự truy lùng ráo riết của những người trong tổ chức. Những chiến binh hùng mạnh nhất của đội quân Ninja được phái đi để thủ tiêu kẻ đào tẩu, bảo vệ vĩnh viễn bí mật chiến đấu.

Giữa quyết tâm thực hiện mệnh lệnh truy đuổi và ý chí sống còn mãnh liệt của Kamui, dường như khả năng chống chọi của chàng trai này vượt xa hơn kỳ vọng của những kẻ truy bắt anh. Kamui vẫn kiên cường sống sót. Nhưng điều này đã khiến anh trở thành một kẻ đa nghi còn hơn cả Tào Tháo. Kamui không thể đặt lên bất cứ ai anh gặp gỡ dù chỉ là một chút tin tưởng nhỏ nhoi. Anh không tin ai, anh không yêu ai. Bởi chỉ cần một sai lầm nhỏ nhoi cũng có thể đưa anh đến cái chết. Điều đó đã biến anh trở thành một kẻ lữ hành đơn độc trên đường đời.

Dường như ông trời đã nhìn ra điều đó để rồi dần dần cũng đem đến cho Kamui một nơi anh tìm ra hi vọng. Sau một cuộc xô xát với những kẻ săn đuổi, Kamui đã lạc đến một làng chài nhỏ yên bình. Những con người chân chất nơi đây dường như đã cảm hóa trái tim Kamui và đem đến cho anh ánh sáng của niềm tin. Tuy nhiên, những kẻ truy lùng anh chưa bao giờ chịu bỏ cuộc. Chúng đã giương lên một cạm bẫy để chờ anh bước vào…

Phim liên quan với: Ninja Cô Độc

Quái Vật Không Gian Đối Đầu Ninja
Alien vs. Ninja

Ninja Rùa
Teenage Mutant Ninja Turtles

Ninja Rùa
The Teenage Mutant Ninja Turtles

Ninja Khải Huyền
Ninja Apocalypse

Ninja loạn thị
Ninja Kids

Ninja Loạn Thị
Ninja Kids

Ninja Báo Thù
Ninja: Shadow of a Tear

Kỵ Sĩ Cô Độc
The Lone Ranger

Sát thủ Ninja
Ninja Assassin

Sống Sót
Lone Survivor

Sát Thủ
Ninja

Ninja Rùa
The TMNT

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Ninja, Co, doc, Kamui, The, Lone, Ninja, 2009, Yoichi Sai, Kenichi Matsuyama, Koyuki, Hideaki Ito, Kaoru Kobayashi, Phim Hanh dong, Phim Nhat Ban, Ninja Cô Độc, Kamui: The Lone Ninja, Ninja Co doc, Ninja Cô Độc online, Kamui: The Lone Ninja online, Ninja Co doc online, Ninja Cô Độc vietsub online, Kamui: The Lone Ninja vietsub online, Ninja Co doc vietsub online, xem Ninja Co doc, xem phim nhanh Ninja Cô Độc, xem phim nhanh Ninja Co doc, xem phim nhanh Kamui: The Lone Ninja, Kamui: The Lone Ninja full, Ninja Co doc full, Ninja Cô Độc full, Ninja Cô Độc hd, Ninja Co doc hd, Kamui: The Lone Ninja hd, phim nhanh Kamui: The Lone Ninja, phim nhanh Ninja Co doc, phim nhanh Ninja Cô Độc, Download Kamui: The Lone Ninja, Download phim Ninja Co doc, Download Ninja Cô Độc, phim Ninja Cô Độc, phim Kamui: The Lone Ninja, phim Ninja Co doc, xem phim Ninja Cô Độc, xem phim Ninja Co doc, xem phim Kamui: The Lone Ninja, Ninja Co doc 4share, Ninja Co doc fshare, Ninja Co doc mediafire, Ninja Co doc phimphim.com, Ninja Co doc 22vn.com, Ninja Co doc v1vn.com, Ninja Co doc xuongphim.com, Ninja Co doc kenh88.com, Ninja Co doc phim47.com, xem online Kamui: The Lone Ninja, xem online Ninja Co doc, xem online Ninja Cô Độc