HD

Điệp Huyết Song Hùng (The Killer) (1989)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Yun-Fat Chow, Danny Lee and Sally Yeh

Đạo diễn: John Woo

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 1989

Thời lượng: 111

Lượt xem: 9829

 

Xem phim

Điệp Huyết Song Hùng (The Killer) (1989)

Cặp bài trùng Châu Nhuận Phát (Chow Yun Fat) và Ngô Vũ Sâm (John Woo) đã tạo ra những kiệt tác của điện ảnh Hong Kong như A Better Tomorrow I,II, III, The Killer, Hard Boiled hay Once a Thief. Trong số các bộ phim này thì The Killer có thể coi là một trong những phim hay nhất của Châu Nhuận Phát.

“The Killer” là câu chuyện xoay quanh một sát thủ chuyên nghiệp tên là Ah Jong. Trong một lần thực hiện hợp đồng giết thuê, Ah Jong đã vô tình làm một cô ca sĩ phòng trà tên là Jennie bị mù cả hai mắt do tia lửa bắn ra từ khẩu súng anh ta bắn. Lương tâm cắn rứt, Ah Jong quyết định kiếm tiền để cô gái thực hiện phẫu thuật mắt bằng cách nhận tiếp một hợp đồng giết thuê với mục tiêu là một quan chức cấp cao. Vụ ám sát tuy thành công nhưng Ah Jong bị phát hiện. Anh ta bị Li Ying, một sĩ quan cảnh sát, người đang điều tra các vụ ám sát so Ah Jong thực hiện trước đó truy đuổi. Cùng lúc, những kẻ thuê Ah Jong cũng truy sát anh do anh đã để lộ mình. Trong khi chạy trốn, Ah Jong cứu một em bị bị thương nặng do đạn của những kẻ truy sát mình. Chứng kiến điều đó và sau đó là biết được ca phẫu thuật mắt của Jennie, Li Ying nhận thấy rằng có bắt được Ah Jong thì cũng không giải quyết được vấn đề gì. Hai người dần hiểu nhau và trở thành bạn. Cuối cùng, cả hai cùng nhau chống lại những kẻ truy sát Ah Jong.

Trước trận chiến cuối cùng, Ah Jong bắt Li Ying phải thề rằng sẽ lấy đôi mắt của anh ta hiến cho cô gái nếu chẳng may có điều gì xảy ra với Ah Jong. Nhưng câu chuyện kết thúcc trong thảm kịch và ước nguyện của Ah Jong không thực hiện được. Tên trùm đã bắn hỏng đôi mắt của Ah Jong và giết chết anh. Hắn sau đó bị bắt nhưng lại bị Li Ying bắn chết vì Li biết rằng pháp luật sẽ chẳng bao giờ mang lại sự công bằng cho những người như Ah Jong và do vậy, Li đã hành động theo cách mà anh cho là đúng.

Không chỉ là một bộ phim hành động hấp dẫn, The Killer còn mang đến những giây phút cảm động, như cảnh Ah Jong chăm sóc cho cô gái như một người bạn tốt (cô gái không biết anh chính là người làm mình bị mù) hay ở cảnh cuối, cô gái kêu khóc, bò đến bên xác của Ah Jong với đôi mắt đã bị bắn hỏng.

Châu Nhuận Phát đã thể hiện thành công vai diễn một sát thủ bắn súng không bao giờ run tay những vẫn còn rất nhiều tình người: không bao giờ làm hại những ai không phải là mục tiêu của mình, thậm chí sẵn sàng hi sinh tính mạng để bảo vệ họ. Vai diễn của Châu Nhuận Phát có nét gì đó giống với vai diễn của Jean Reno trong Léon – sát thủ nhưng không hề có máu lạnh.

Phim liên quan với: Điệp Huyết Song Hùng

Sát Thủ Số 1
Ichi The Killer

Sát Thủ 18
Simon Killer

Killer Holiday
Killer Holiday

Kẻ mất lương tri
Killer joe

Âu Dương Sát Thủ
The Killer Who Never Kills

Án Mạng Sau Nét Vẽ
Killer Toon

Hồi Ức Kẻ Sát Nhân
The Memory of a Killer

Sát Thủ Hoa Hồng
Requiem for a Killer

Cuộc Gọi Ma
3G - A Killer Connection

Sát Thủ Bá Vương
Hitman (Contract Killer )

Sát Thủ Tiền Thưởng
Bounty Killer

Kẻ Sát Nhân Trong Tôi
The Killer Inside Me

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
jA', image:'http://www.phim4v.com/movie/fullsize/2012/09/01/1753_poster.jpg&logo.position=bottom-right&logo.hide=false&skin=http://play.phim10.com/whotube/whotube.xml&screencolor=000000', type: 'youtube' }; var params = { allowfullscreen:'true', allowscriptaccess:'always', wmode:'transparent' }; var attributes = { id:'playerID', name:'Phim4V.com' }; swfobject.embedSWF('http://www.phim4v.com/player/player.swf', 'mediaplayer', '100%', '300', '9.0.115', 'false', flashvars, params, attributes);
Tags
diep, Huyet, Song, Hung, The, Killer, 1989, John Woo, Yun-Fat Chow, Danny Lee and Sally Yeh, Phim Hanh dong, Phim Trung Quoc, Điệp Huyết Song Hùng, The Killer, diep Huyet Song Hung, Điệp Huyết Song Hùng online, The Killer online, diep Huyet Song Hung online, Điệp Huyết Song Hùng vietsub online, The Killer vietsub online, diep Huyet Song Hung vietsub online, xem diep Huyet Song Hung, xem phim nhanh Điệp Huyết Song Hùng, xem phim nhanh diep Huyet Song Hung, xem phim nhanh The Killer, The Killer full, diep Huyet Song Hung full, Điệp Huyết Song Hùng full, Điệp Huyết Song Hùng hd, diep Huyet Song Hung hd, The Killer hd, phim nhanh The Killer, phim nhanh diep Huyet Song Hung, phim nhanh Điệp Huyết Song Hùng, Download The Killer, Download phim diep Huyet Song Hung, Download Điệp Huyết Song Hùng, phim Điệp Huyết Song Hùng, phim The Killer, phim diep Huyet Song Hung, xem phim Điệp Huyết Song Hùng, xem phim diep Huyet Song Hung, xem phim The Killer, diep Huyet Song Hung 4share, diep Huyet Song Hung fshare, diep Huyet Song Hung mediafire, diep Huyet Song Hung phimphim.com, diep Huyet Song Hung 22vn.com, diep Huyet Song Hung v1vn.com, diep Huyet Song Hung xuongphim.com, diep Huyet Song Hung kenh88.com, diep Huyet Song Hung phim47.com, xem online The Killer, xem online diep Huyet Song Hung, xem online Điệp Huyết Song Hùng