HD

Ngày tàn (Day of the Dead) (2008)

Thể loại: Kinh Dị

Diễn viên: Sarah Bowman, Salazar, Trevor Bowman, Nina, Bud Crain

Đạo diễn: Steve Miner

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2008

Thời lượng: 86 phút

Lượt xem: 42428

 

Ngày tàn (Day of the Dead) (2008)

Tại một thị trấn nhỏ thuộc vùng núi Colorado, sự xuất hiện khó hiểu của căn bệnh truyền nhiễm do một loại virus lạ gây ra đang đe dọa đến tính mạng của người dân nơi đây. Nhận thức được mối hiểm họa này, chính phủ đã cử đại úy Rhodes (Ving Rhames) đến để nhanh chóng khoanh vùng dịch bệnh, bảo đảm an toàn cho cư dân tại đây.

Tại bệnh viện, số lượng bệnh nhân mắc phải căn bệnh truyền nhiễm tăng lên một cách chóng mặt, đến mức đã vượt khỏi tầm kiểm soát của giới y bác sỹ. Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi cơ thể các bệnh nhân này từ từ bị lỡ loét và biến chất, trông không khác gì các xác chết biết đi, nguy hiểm hơn là họ đã bắt đầu tấn công những người khỏe mạnh.

Hạ sĩ Sarah Bowman (Mena Suvari), binh nhì Salazar (Nick Cannon), và một vài người khác đã phải hợp sức với nhau để chống lại những “thây ma di động” kia, đồng thời cố gắng đưa mọi người thoát ra khỏi thị trấn kinh hoàng này…

Tuy kịch bản không có gì mới lạ so với những phim kinh dị trước đây, nhưng nhờ hiệu ứng hóa trang và bố cục phim tốt, Day of the Dead vẫn khiến khán giả không khỏi giật mình khi các “xác chết di động” xuất hiện. Day of the Dead thật sự là lựa chọn tốt cho những ai say mê thể loại phim này.

Phim liên quan với: Ngày tàn

Đảo Hải Tặc 4: Cuộc Phiêu Lưu Của Dead End
One Piece Movie: Adventure of Dead End

Binh Đoàn Thây Ma 2
Dead Snow 2: Red Vs. Dead

Girls Gone Dead
Girls Gone Dead

Xác Dục
Dead Girl

Cõi Chết
The Dead

Ma Cây
The Evil Dead

The Dead Inside
The Dead Inside

Nước Mắt Sát Thủ
No Tears For The Dead

Đêm Tàn Sát
Dylan Dog: Dead of Night

Thế thân
Over my Dead Body

Birth of the Living Dead
Birth of the Living Dead

Kẻ Chết Trở Lại
Dead Drop

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Ngay, tan, Day, of, the, Dead, 2008, Steve Miner, Sarah Bowman, Salazar, Trevor Bowman, Nina, Bud Crain, Phim Kinh Di, Phim My, Ngày tàn, Day of the Dead, Ngay tan, Ngày tàn online, Day of the Dead online, Ngay tan online, Ngày tàn vietsub online, Day of the Dead vietsub online, Ngay tan vietsub online, xem Ngay tan, xem phim nhanh Ngày tàn, xem phim nhanh Ngay tan, xem phim nhanh Day of the Dead, Day of the Dead full, Ngay tan full, Ngày tàn full, Ngày tàn hd, Ngay tan hd, Day of the Dead hd, phim nhanh Day of the Dead, phim nhanh Ngay tan, phim nhanh Ngày tàn, Download Day of the Dead, Download phim Ngay tan, Download Ngày tàn, phim Ngày tàn, phim Day of the Dead, phim Ngay tan, xem phim Ngày tàn, xem phim Ngay tan, xem phim Day of the Dead, Ngay tan 4share, Ngay tan fshare, Ngay tan mediafire, Ngay tan phimphim.com, Ngay tan 22vn.com, Ngay tan v1vn.com, Ngay tan xuongphim.com, Ngay tan kenh88.com, Ngay tan phim47.com, xem online Day of the Dead, xem online Ngay tan, xem online Ngày tàn