HD

Huyết Chiến Tử Cấm Thành (The Duel) (2000)

Thể loại: Võ Thuật

Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Triệu Vy, Trịnh Y Kiện, Lương Gia Huy, Đàm Diệu Văn

Đạo diễn: Andrew Lau

Quốc gia: Trung Quốc

Năm phát hành: 2000

Thời lượng: 105 phút

Lượt xem: 23294

 

Xem phim

Huyết Chiến Tử Cấm Thành (The Duel) (2000)

Đó là lập đổ đương Kim Hoàng Thượng- Hoàng Huynh của công chúa Phi Phụng. Lí do của cuộc đảo chính này là thực ra Cô Thành mới là giòng máu của Tiên Hoàng, nhưng 20 năm về trước bị gian thần trong triều hãm hại đưa vị Hoàng đế hiện tại lên làm vua. Sau khi biết được chuyện, Cô Thành bất mãn, lên BK thực hiện kế hoạch của mình bằng cách thách đấu một trận với Thuý Tuyết tại chính Cấm thành. Không ngờ sự việc lại xảy ra như vậy. Cuối cùng thì do không đúng kế hoạch, nên mọi mưu đồ của Cô Thành được vạch trần. Và người tan nát nhất lúc này chính là công chúa Phi Phụng.Sau khi biết chuyện, bằng sự bao dung của mình, Hoàng Thượng đã cho Cô Thành ân huệ cuối cùng đó là thi đấu nốt trận cuối cùng với Thuý Tuyết. Kết quả là Cô Thành thua, nhưng mong ước của anh vẫn được thực hiện, đó là được ngồi trên ngai vàng. Cảnh cuối cùng của bộ phim thấm đẫm máu và nước mắt khi Phi Phụng được Cô Thành trùm lên đầu khăn voan trắng, giờ đã loang lổ đầy máu, dành cho tân nương . Cô Thành đã chết trong vòng tay của Phi Phụng.

Trong quyết chiến trên đỉnh tử cấm, Triệu Vy ( Phi Phụng) và Lưu Đức Hoa ( Diệp cô Thành) có một mối tình đẹp. Triệu Vy nói:" Trong số các diễn viên mà tôi có dịp đóng chung, tôi thấy mình "xứng đôi" với Lưu Đức Hoa hoan cả. Bởi vì những diễn viên khác chỉ mang đến cho tôi rung động tình bạn, còn Lưu Đức Hoa mới tạo cho tôi cảm xúc tình yêu, giúp tôi diễn nội tâm tốt hơn. Khi biết tôi đóng cặp với Lưu Đức Hoa, nhiều bạn diễn khuyên tôi nên cảnh giác vì diễn xuất của anh ấy dẽ kéo bạn nhập vai. Quả như thế thật, ánh mắt của anh ấy mê hồn, diễn chung với anh ấy tôi có cảm giác như bị "chạm điện". Song đó là chuyện chỉ xảy ra khi tôi nhập vai Phi Phụng thôi " .

Phim liên quan với: Huyết Chiến Tử Cấm Thành

Đấu Tình
Duel Love

Huyết Chiến Tử Cấm Thành
The Duel

Thanh Vân Kiếm Khách
Duel to the Death

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
Huyet, Chien, Tu, Cam, Thanh, The, Duel, 2000, Andrew Lau, Luu duc Hoa, Trieu Vy, Trinh Y Kien, Luong Gia Huy, dam Dieu Van, Phim Vo Thuat, Phim Trung Quoc, Huyết Chiến Tử Cấm Thành, The Duel, Huyet Chien Tu Cam Thanh, Huyết Chiến Tử Cấm Thành online, The Duel online, Huyet Chien Tu Cam Thanh online, Huyết Chiến Tử Cấm Thành vietsub online, The Duel vietsub online, Huyet Chien Tu Cam Thanh vietsub online, xem Huyet Chien Tu Cam Thanh, xem phim nhanh Huyết Chiến Tử Cấm Thành, xem phim nhanh Huyet Chien Tu Cam Thanh, xem phim nhanh The Duel, The Duel full, Huyet Chien Tu Cam Thanh full, Huyết Chiến Tử Cấm Thành full, Huyết Chiến Tử Cấm Thành hd, Huyet Chien Tu Cam Thanh hd, The Duel hd, phim nhanh The Duel, phim nhanh Huyet Chien Tu Cam Thanh, phim nhanh Huyết Chiến Tử Cấm Thành, Download The Duel, Download phim Huyet Chien Tu Cam Thanh, Download Huyết Chiến Tử Cấm Thành, phim Huyết Chiến Tử Cấm Thành, phim The Duel, phim Huyet Chien Tu Cam Thanh, xem phim Huyết Chiến Tử Cấm Thành, xem phim Huyet Chien Tu Cam Thanh, xem phim The Duel, Huyet Chien Tu Cam Thanh 4share, Huyet Chien Tu Cam Thanh fshare, Huyet Chien Tu Cam Thanh mediafire, Huyet Chien Tu Cam Thanh phimphim.com, Huyet Chien Tu Cam Thanh 22vn.com, Huyet Chien Tu Cam Thanh v1vn.com, Huyet Chien Tu Cam Thanh xuongphim.com, Huyet Chien Tu Cam Thanh kenh88.com, Huyet Chien Tu Cam Thanh phim47.com, xem online The Duel, xem online Huyet Chien Tu Cam Thanh, xem online Huyết Chiến Tử Cấm Thành