HD

Đội Đặc Nhiệm (S.W.A.T.) (2003)

Thể loại: Hành Động

Diễn viên: Samuel L. Jackson, Colin Farrell, Michelle Rodriguez, LL Cool J, Josh Charles, Jeremy Renner, Brian Van Holt, Olivier Martinez, Reg E. Cathey, Larry Poindexter, Page Kennedy, Domenick Lombardozzi, James DuMont, Denis Arndt, Lindsey Ginter

Đạo diễn: Clark Johnson

Quốc gia: Mỹ

Năm phát hành: 2003

Thời lượng: 117 phút

Lượt xem: 24500

 

Xem phim

Đội Đặc Nhiệm (S.W.A.T.) (2003)

Trùm ma túy tại Los Angeles treo giải thưởng 100 triệu USD cho bất kỳ ai cứu được hắn ra khỏi tù. Mặc dù đội đặc nhiệm đã rất cảnh giác, tên trùm vẫn được giải thoát ngay trước mặt cảnh sát. Kẻ làm việc này chính là một thành viên trong đội đặc nhiệm.

Jim Street (Colin Farell) và Brian Gamble (Jeremy Renner) là hai người bạn thân từ ngày còn đi học. Lớn lên, cả hai cùng phục vụ trong S.W.A.T., đội đặc nhiệm chuyên trấn áp các băng đảng đường phố và các tổ chức buôn bán ma túy của Sở cảnh sát Los Angeles. Sau một thời gian, Jim trở thành đội trưởng.

Một ngân hàng bị bọn cướp tấn công. Chúng bắt toàn bộ nhân viên bên trong tòa nhà làm con tin. Jim được lệnh dẫn đội S.W.A.T. tới hiện trường. Một số đồng đội của anh, trong đó có Brian, không chịu tuân theo chỉ thị từ cấp trên, do đó bắn bị thương một con tin. Vụ giải cứu thành công, nhưng Street và Gamble đều bị giáng cấp và buộc phải ra khỏi đội S.W.A.T.

phimanh.vnexpress.net/News/Hanh-dong/2007/09/3B9ADF5E/s1.jpg" />

Bị giáng cấp, Gamble cảm thấy nhục nhã. Anh ta cãi nhau với sếp rồi bỏ việc. Còn Jim cảm thấy không có gì phải phàn nàn. Anh chấp nhận công việc mới với thái độ vui vẻ và hy vọng rằng một ngày nào đó sẽ được quay lại S.W.A.T.

Sở cảnh sát điều trung sĩ Dan Harrelson (Samuel L. Jackson), từng phục vụ trong một đơn vị lính thủy đánh bộ, sang làm đội trưởng S.W.A.T. Việc đầu tiên mà Dan thực hiện là tuyển mộ 5 cảnh sát ưu tú nhất để đào tạo thành nòng cốt của S.W.A.T. Jim sung sướng đến phát điên khi Dan quyết định gọi anh vào lớp đào tạo.

Alex Montel (Olivier Martinez) là thủ lĩnh của tổ chức buôn lậu ma túy lớn nhất Los Angeles. Từng giết chết chính bố và chú ruột để giành vị trí cao nhất trong băng đảng, Montel là một kẻ cực kỳ tàn bạo nhưng cũng rất khôn ngoan. Sau khi bị đội S.W.A.T. bắt, Montel tuyên bố trước các phóng viên rằng, đồng bọn của hắn sẽ trả 100 triệu USD cho kẻ nào đưa được hắn ra khỏi tù.


Chiếc máy bay trực thăng chở Montel tới nhà tù liên bang bị bắn hạ bởi một tay súng bí ẩn. Cảnh sát có mặt tại chỗ rơi trực thăng ngay lập tức, nhưng lại bị hàng trăm phần tử xã hội đen tấn công. Phải hứng chịu tổn thất nặng nề về nhân mạng, nhưng cảnh sát vẫn bắt được Montel.

Nhưng rồi Montel lại được cứu thoát ngay trong xe của cảnh sát. Thì ra T.J. McCabe (Josh Charles), một sĩ quan trong S.W.A.T., đã phản bội đồng đội. Jim cùng đồng đội lập tức đuổi theo đoàn xe của bọn xã hội đen. Một màn rượt đuổi dai dẳng diễn ra trên đường phố, ngay sau đó là trận đọ súng ác liệt. Trong làn đạn chằng chịt, Jim nhận ra rằng kẻ sát cánh với tên phản bội T.J. McCabe chính là Brian, người bạn thân của anh...


Ngân hàng bị cướp ở đầu phim thực ra là một tòa nhà bỏ hoang sắp bị phá sập. Chính vì thế mà đoàn làm phim được phép quay, đập phá và làm mọi thứ mà họ muốn. Đoàn cũng thu thập hơn 500 chữ ký của người dân và các công ty ở xung quanh tòa nhà để được phép cho máy bay trực thăng bay thấp trong cảnh nhóm đặc nhiệm xông vào tòa nhà giải cứu con tin.

Trong cảnh các thành viên của S.W.A.T. leo từ trực thăng xuống đất bằng dây thừng để tấn công bọn xã hội đen, tài tử Colin Farell muốn tự mình thực hiện vai diễn. Tuy nhiên, đoàn làm phim không chấp nhận yêu cầu của anh mà cử một diễn viên đóng thế vào vai Jim Street trong cảnh đó. Họ làm vậy vì muốn đảm bảo sự an toàn cho anh. Trong cảnh đó, người đóng thế Colin đã bị vỡ mắt cá chân.Khán giả có thể thấy các cảnh sát thuộc đội S.W.A.T. thường dùng một chiếc xe tải lớn mỗi khi thi hành nhiệm vụ. Đó là một chiếc xe cứu hỏa được sửa sang lại. Thế nhưng, do quá cũ nên chiếc xe hỏng liên tục và bị "tịt" nhiều chức năng trong quá trình quay.

Cảnh bắn nhau ở cuối phim được quay tại một nhà tù bang California. Trong quá trình quay phim, một số tù nhân đã nổi loạn, buộc lực lượng bảo vệ phải đóng cổng. Đoàn làm phim không hề được báo trước nên khi chiếc cổng sắt khép lại thì một nửa đoàn phim mắc kẹt bên trong, còn nửa kia thì ở bên ngoài. Mãi đến 3 giờ sau vụ nổi loạn mới kết thúc và việc quay phim lại tiếp tục.

Phim liên quan với: Đội Đặc Nhiệm

Bạn phải cài đặt Flash player mới xem được phim
Tags
doi, dac, Nhiem, S.W.A.T., 2003, Clark Johnson, Samuel L. Jackson, Colin Farrell, Michelle Rodriguez, LL Cool J, Josh Charles, Jeremy Renner, Brian Van Holt, Olivier Martinez, Reg E. Cathey, Larry Poindexter, Page Kennedy, Domenick Lombardozzi, James DuMont, Denis Arndt, Lindsey Ginter, Phim Hanh dong, Phim My, Đội Đặc Nhiệm, S.W.A.T., doi dac Nhiem, Đội Đặc Nhiệm online, S.W.A.T. online, doi dac Nhiem online, Đội Đặc Nhiệm vietsub online, S.W.A.T. vietsub online, doi dac Nhiem vietsub online, xem doi dac Nhiem, xem phim nhanh Đội Đặc Nhiệm, xem phim nhanh doi dac Nhiem, xem phim nhanh S.W.A.T., S.W.A.T. full, doi dac Nhiem full, Đội Đặc Nhiệm full, Đội Đặc Nhiệm hd, doi dac Nhiem hd, S.W.A.T. hd, phim nhanh S.W.A.T., phim nhanh doi dac Nhiem, phim nhanh Đội Đặc Nhiệm, Download S.W.A.T., Download phim doi dac Nhiem, Download Đội Đặc Nhiệm, phim Đội Đặc Nhiệm, phim S.W.A.T., phim doi dac Nhiem, xem phim Đội Đặc Nhiệm, xem phim doi dac Nhiem, xem phim S.W.A.T., doi dac Nhiem 4share, doi dac Nhiem fshare, doi dac Nhiem mediafire, doi dac Nhiem phimphim.com, doi dac Nhiem 22vn.com, doi dac Nhiem v1vn.com, doi dac Nhiem xuongphim.com, doi dac Nhiem kenh88.com, doi dac Nhiem phim47.com, xem online S.W.A.T., xem online doi dac Nhiem, xem online Đội Đặc Nhiệm